Thứ Năm của bạn (15/8): Ma Kết phá vỡ lời hứa, Xử Nữ gặp may mắn lớn

.
Trang Chủ > Kinh Tế
Thứ Năm của bạn (15/8): Ma Kết phá vỡ lời hứa, Xử Nữ gặp may mắn lớn
Chia sẻ Facebook
15/08/2019 00:02:26

Cự Giải không nên hy sinh thời gian của bản thân để xử lý rắc rối cho người khác và Bạch Dương nên tránh ghen tị.


Bạch Dương (21/3 - 20/4)


Bạch Dương sẽ có một ngày làm việc ít hiệu quả vì cảm xúc hạ thấp khi chứng kiến người khác đạt đến tầm cao sự nghiệp mới. Hãy cố gắng rũ bỏ sự ghen tị của bạn trước khi rơi vào vực sâu của trầm cảm. Bạn có thể thử sức ở một môn thể thao hoặc nghệ thuật mới để thay đổi bầu không khí tích cực hơn.


Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Nhiều Kim Ngưu sẽ đột nhiên cảm thấy thờ ơ với những gì đang xảy ra xung quanh bạn trong hôm nay mà không có lý do gì cụ thể. Hãy dành thời gian yên tĩnh một mình sau giờ làm việc để thả lỏng tinh thần và điều chỉnh lại tâm thái hoàn mỹ nhất chuẩn bị cho công việc ngày mai.

Ảnh minh họa


Song Tử (22/5 - 21/6)

Một số Song Tử sẽ có xu hướng ích kỷ vào hôm nay. Bạn có thể sẽ vô tình xúc phạm những người thân yêu do những hành động vô tâm của mình. Trong các vấn đề kinh doanh, sự siêng năng sẽ giúp bạn đạt được kết quả mong muốn. Ngoài ra buổi tối này không phải là thời điểm tốt cho các cuộc trò chuyện thân mật và tập luyện tẻ nhạt.


Cự Giải (22/6 - 23/7)


Cự Giải hôm nay không nên lãng phí năng lượng để giải quyết rắc rối cho người khác. Bạn nên dành thời gian để thực hiện kế hoạch của mình từng bước một. Ngoài ra bạn sẽ có cơ hội thực hiện thành công một số cuộc đàm phán kinh doanh hoặc phỏng vấn tìm việc, xin học bổng,…. Trong cuộc sống cá nhân, bạn nên cố gắng linh hoạt hơn hoặc khoan dung hơn với những người không có cùng thế giới quan với bạn.


Sư Tử (24/7 - 22/8)

Ngày này hứa hẹn sẽ diễn ra tốt đẹp một cách đáng ngạc nhiên nếu Sư Tử làm việc một cách có hệ thống và phát huy sự sáng tạo. Ngoài ra bạn cũng có thể giải quyết được mâu thuẫn nội bộ từ lâu trong gia đình bạn. Đối với những người đang tìm kiếm tình yêu, hãy cởi mở hơn và tránh đồ uống có cồn khi đi hẹn hò.


Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ hôm nay có thể yên tâm vì các vấn đề chuyên môn của bạn sẽ được xử lý dễ dàng nhờ những lý do khách quan. Ngoài ra bạn không nên nghe theo thông tin từ một nguồn chưa được xác nhận. Hãy cẩn thận với những người dối trá nhưng lại biểu hiện chân thành đối với bạn. Bạn có thể tìm kiếm sự bình yên khi tiếp xúc với thiên nhiên, đi dạo hoặc đạp xe quanh công viên sẽ mang lại cho bạn hạnh phúc.


Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ có cơ hội thành công trong sự nghiệp vào hôm nay. Bạn cũng có khả năng gặp gỡ định mệnh với một người sẽ cứu bạn khỏi sự cô đơn về mặt tinh thần. Những Thiên Bình đã có người yêu ổn định nên suy nghĩ kĩ về giai đoạn tiếp theo của mối quan hệ. Ngoài ra bạn cũng nên lập kế hoạch tài chính cho tương lai.


Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Nhiệm vụ chính của Bọ Cạp trong ngày hôm nay sẽ là tập trung giải quyết những bất đồng trong gia đình. Những xung đột này sẽ làm hao mòn năng lượng mà bạn cần cho công việc. Hãy cố gắng xử lý càng nhanh càng tốt. Ngoài ra bạn cũng cần chú ý đến các vấn đề liên quan đến bảo hiểm, quản lý tài sản hoặc tìm kiếm các nguồn thu nhập mới.

Ảnh minh họa

[TIKI] SIÊU THỊ TÃ BỈM - QUÀ XINH CHO BÉ


Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã đang ở trong giai đoạn kết thúc một cuộc đối đầu lâu dài. Có thể bạn sẽ tìm được tiếng nói chung với một ông chủ nghiêm khắc, bắt đầu làm quen với một đồng nghiệp không thân thiện hoặc giải quyết xong mối quan hệ phức tạp. Thứ Năm này không phải là ngày tốt nhất để thay đổi phong cách, mua hàng giá trị lớn hoặc bắt đầu tìm tòi một sở thích mới. Ưu tiên của bạn nên nằm trong việc sắp xếp và đổi mới không gian sống cá nhân của mình.


Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết có nguy cơ phá vỡ lời thề vào hôm nay. Đây có thể là một lời hứa với bản thân mà bạn đã tuân thủ nghiêm ngặt trong nhiều năm. Ngoài ra sẽ không xuất hiện rắc rối nào khác. Ma Kết được khuyến nghị nên sử dụng nhiều sức sáng tạo hơn trong cả kinh doanh và các vấn đề cá nhân. Những người độc thân có thể bắt đầu công cuộc tìm kiếm tình yêu bằng cách chăm chút cho ngoại hình của bạn.


Bảo Bình (21/1 - 19/2)


Bảo Bình sẽ không có mối quan tâm đặc biệt nào vào hôm nay. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ khó có cơ hội gặp được vận may lớn. Thứ Năm này có thể sẽ bao gồm các hoạt động thường ngày lặp đi lặp lại. Bạn có thể thử một cái gì đó mới và khác biệt để thay đổi bầu không khí. Ngoài ra những chuyến đi chơi dã ngoại, du lịch cũng sẽ mang đến niềm vui cho Bảo Bình.


Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư hôm nay có cơ hội thu hút nhiều sự quan tâm từ công chúng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người phát triển dự án sáng tạo hoặc tự mình kinh doanh. Trong việc cân bằng công việc và cuộc sống cá nhân, bạn sẽ gặp phải một số rắc rối không may nho nhỏ. Có nguy cơ một thiết bị bạn thường dùng như điện thoại di động sẽ bị hỏng đột ngột. Đến tối các vấn đề sẽ qua và đây là thời điểm thích hợp để Song Ngư nghỉ ngơi, thư giãn và làm dịu thần kinh của bạn. Bạn cũng có thể tâm sự cùng người thân lớn tuổi và xin lời khuyên từ họ.

Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!

Xử Nữ / Cự Giải

Chia sẻ Facebook
loading...

TIN LIÊN QUAN
Thứ Ba của bạn: Bạch Dương điên đầu vì đối tác
Bạch Dương điên đầu vì đối tác, Sư Tử bỏ túi số tiền lớn, Xử Nữ tâm trạng xuống dốc, gia đình Thần Nông nảy sinh mâu thuẫn, ngày thuận lợi của Ma Kết, Bảo Bình gặp may mắn về tiền bạc.
Thứ Ba của bạn: Sư Tử gặp may mắn | Khoa học | Báo điện tử Tiền Phong
Bạch Dương nên cố gắng giữ lời hứa, Song Tử chuyện tình cảm thuận lợi, Sư Tử gặp may mắn, Ma Kết gặp được người đặc biệt, ngày nhiều biến cố với Song Ngư.
Thứ Năm của bạn (11/7): Nhân Mã nên lý tính hơn, Song Tử gặp may mắn trong công việc
Xử Nữ sẽ có cơ hội tăng thu nhập và Kim Ngưu nên tập trung vào bản thân hơn.
Thứ Năm của bạn: Xử Nữ hạnh phúc, Ma Kết gặp rắc rối
Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Xử Nữ hạnh phúc bên người mình yêu trong khi Ma Kết gặp rắc rối trong công việc.
Thứ Ba của bạn: Ngày may mắn với Ma Kết
Kim Ngưu có nhiều ý tưởng thú vị, Sư Tử chú ý sức khỏe, Xử Nữ “chưa đỗ ông nghè đã đe hàng tổng”, ngày may mắn với Ma Kết, Thần Nông chuẩn bị tâm lý cho sự thay đổi lớn.
Thứ Năm của bạn (25/7): Kim Ngưu nên làm việc theo thứ tự, Cự Giải có may mắn cực lớn
Xử Nữ sẽ có cả 'suối' nguồn linh cảm vào hôm nay và Ma Kết không nên chi tiêu quá nhiều.
Thứ Năm của bạn: Song Tử mâu thuẫn với người thân
Hôm nay, Song Tử mâu thuẫn với người thân, Xử Nữ căng thẳng đầu óc, Kim Ngưu gặp nhiều may mắn trong công việc, Ma Kết "khó ở" trong người.
Thứ Tư của bạn: Ngày may mắn của Bạch Dương
Ngày may mắn của Bạch Dương, Song Tử đau đầu vì công việc, Xử Nữ tâm trạng không tốt, Ma Kết đón nhận tin quan trọng, Song Ngư chuyện tình cảm có bước đột phá.
Thứ Năm của bạn: Bạch Dương gặp thần may mắn, Xử Nữ tổn thương
Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay thần may mắn đang mỉm cười với Bạch Dương nên bạn có thể thành công mà không cần phải đấu tranh gì nhiều trong khi Xử Nữ có thể sẽ phải chịu tổn thương về tình cảm.
Thứ Năm của bạn: Bảo Bình tiền vô như nước, Xử Nữ từ bỏ tình yêu
Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay là ngày vô cùng may mắn về tiền bạc cũng như công việc của Bảo Bình trong khi nhiều khả năng Xử Nữ gặp chuyện buồn trong tình yêu.
Tử vi ngày 11/8: Ma Kết cuộc sống xáo trộn, Bạch Dương bị lợi dụng tiền bạc
Tử vi ngày hôm nay dự báo Bạch Dương bị lợi dụng tiền bạc, Xử Nữ chi tiêu quá đà, Thiên Bình được hưởng một ngày vô cùng may mắn... Thử xem, ngày hôm nay, bạn sẽ như thế nào nhé?
Thứ Năm của bạn (10/10/2013)
Hôm nay, Xử Nữ nên làm theo ý mình. Nhân Mã gặp may với tiền tài.
Thứ Ba của bạn (21/5): Kim Ngưu gặp may mắn; Sư Tử cực kì thuận lợi
Horoscope ngày mới nhìn thấy Xử Nữ nên thoải mái là chính mình và Cự Giải nên tập trung vào bản thân hơn.
Thứ Bảy của bạn: Thiên Bình 'cháy túi'
Sự nghiệp của Kim Ngưu có sự thay đổi lớn, tin vui đến với Sư Tử, may mắn đang ở bên Xử Nữ, Thiên Bình “cháy túi”, Song Ngư chuyện tình cảm khởi sắc, Ma Kết được giới thiệu đối tượng tiềm năng.
TIN MỚI
Tổng thống Trump: Ngân hàng Thế giới ngừng cho Trung Quốc vay ngay!
Tổng thống Mỹ Donald Trump chỉ trích Ngân hàng Thế giới (WB) vì cho Trung Quốc vay tiền và kêu gọi tổ chức tài chính quốc tế này hãy ngừng ngay hành động này lại.
JEBO: Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung thông tin sai sự thật
Sáng 7/12, Tổ chức Xúc tiến thương mại – Môi trường Nhật Bản (JEBO) đã có thông cáo báo chí thể hiện quan điểm “thấy buồn vì ngài chủ tịch UBND TP. Hà Nội thông tin sai sự thật về việc JEBO tiến hành thử nghiệm công nghệ Nano-Bioreactor làm sạch sông Tô Lịch mà chưa xin phép thành phố”.
Buông bỏ không phải vì yếu đuối, mất mát không nhất định là chuyện đau buồn
Đời người giống như cuộc hành trình, con đường tuy gian nan nhưng cũng không thiếu chi cảnh đẹp cho ta thưởng thức. Khi bạn học được cách quên đi, cuộc sống sẽ không có oán trách, thay vào đó là cảm xúc nhẹ nhàng bình yên, mĩ diệu khôn cùng.
TP.HCM đề xuất phương án 'có thêm tiền' | Thời sự | Thanh Niên
Một nghĩa trang nằm dưới đáy đại dương là nơi an nghỉ cuối cùng đặc biệt dành cho những người yêu biển.
"Khát" ly dị vợ, chồng làm điều "dị" khiến cảnh sát truy nã cấp tốc
 Âm thầm chuẩn bị mọi thứ để ly dị vợ, anh Paul Nixon, ở Texas, Mỹ bị cảnh sát truy nã cấp độ ba, khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên, choáng váng. Nếu bị kết án, người đàn ông có thể đối mặt với án tù cao nhất là 10 năm.
VĐV lướt sóng bỏ HCV SEA Games để cứu đối thủ gặp nạn
Hành động của VĐV lướt sóng người Philippines tại SEA Games cho thấy tinh thần thể thao cao đẹp, điều này còn quan trọng hơn cả những chiếc huy chương vàng danh giá
Bầu Đức chi bao nhiêu tỷ đồng để góp phần tạo nên kì tích Campuchia và ấn tượng Lào?
Tại SEA Games 2019, U22 Campuchia lần đầu tiên lọt vào Bán kết, trong khi Lào cũng phần nào gây ấn tượng đặc biệt là ở trận đấu với Thái Lan.
Thích ăn sướng miệng, người Việt đang phải đối mặt với căn bệnh ung thư cực nguy hiểm
Sau 18 năm, số người mắc ung thư đại trực tràng tại Việt Nam đã tăng gấp 3 lần với 15.000 ca mắc. Ung thư đại trực tràng tăng nhanh là do chế độ ăn, lối sống thay đổi.
Cưới nhau chỉ sau 3 tháng nhờ 1 lần "quẹt phải", cặp đôi quyết định đặt luôn tên con là Tinder
2 cựu Chủ tịch UBND Đà Nẵng bị đưa ra Hà Nội xét xử
Các ông Trần Văn Minh, Văn Hữu Chiến và đồng phạm đã tạo điều kiện cho Vũ “nhôm” thâu tóm đất đai tại Đà Nẵng, gây thiệt hại 22.000 tỷ đồng. Vụ án sẽ được TAND TP Hà Nội đưa ra xét xử ngay sau Tết Dương Lịch.
'500 bạn facebook quá nhiều, 300 thôi', thế là ba má bị 'unfriend'
"500 bạn facebook là quá nhiều, 300 thôi" - bạn tôi, người cha ra tối hậu thư với con gái lớp 4. Cô bé chấp hành ngay và bi hài là ba má cô nằm trong danh sách 'unfriend' (hủy kết bạn) đầu tiên.
Hàng trăm trẻ nhập viện vì cúm mùa
Tại Bệnh viện Nhi Trung ương, từ giữa tháng 11 đến nay, mỗi tuần tiếp nhận 100 - 130 trẻ được chẩn đoán cúm với mức độ nặng khác nhau.
Cảnh sát Abu Dhabi lái siêu môtô Ducati
UAEĐội xe của lực lượng cảnh sát Abu Dhabi vừa có thêm tám chiếc Ducati Panigale V4 S với màu sơn xanh-trắng đặc trưng.
Truy tìm xe tải tông chết bé 6 tuổi rồi bỏ chạy ở Hà Nội
 Công an quận Ba Đình (Hà Nội) đang truy tìm ô tô gây tai nạn khiến bé 6 tuổi tử vong, mẹ bé đang nguy kịch. 
ĐH Essex: Con gái càng được mẹ la mắng, cằn nhằn sẽ càng thành công
Nếu như bạn đã có con gái và đang cảm thấy không biết làm điều gì là tốt nhất cho con thì đừng vội lo lắng. Việc bạn dành thời gian mỗi ngày để chăm sóc con đã là cách giúp đỡ tốt nhất rồi đấy
Nguồn: thoibao.today