Đã báo cáo UB Kiểm tra TƯ vụ bà Hồ Thị Cẩm Đào cưới rình rang cho con

.
Trang Chủ > Kinh Tế
Đã báo cáo UB Kiểm tra TƯ vụ bà Hồ Thị Cẩm Đào cưới rình rang cho con
Chia sẻ Facebook
20/09/2019 20:13:02

Liên quan đến vụ bà Hồ Thị Cẩm Đào, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Sóc Trăng cưới rình rang cho con, tỉnh này đã báo cáo UB Kiểm tra TƯ, Ban Tổ chức TƯ. 

Tại họp báo thường kỳ Bộ Nội vụ chiều nay, Chánh văn phòng Bộ Vũ Đăng Minh thông tin về việc xem xét trách nhiệm nêu gương của bà Hồ Thị Cẩm Đào, Trưởng Ban Dân vận, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Sóc Trăng trong việc tổ chức đám cưới rình rang cho con trai.

Chánh văn phòng Bộ Nội vụ Vũ Đăng Minh

Theo ông Minh, UBND tỉnh Sóc Trăng đã có đã có công văn ngày 3/9 báo cáo kết quả kiểm tra, xử lý thông tin báo chí.

"Theo đó, quan điểm của Thường trực Tỉnh ủy Sóc Trăng là kiểm điểm rút kinh nghiệm đối với bà Hồ Thị Cầm Đào và các tổ chức, cá nhân liên quan", ông Minh nói.

Căn cứ thẩm quyền quản lý cán bộ, Bộ Nội vụ đang phối hợp với Ban Công tác đại biểu của UB Thường vụ QH và các ban của Đảng để báo cáo cấp có thẩm quyền xem xét theo quy định của Đảng và của pháp luật.

Trả lời thêm về việc này, Vụ trưởng Vụ Công chức viên chức Trương Hải Long cho biết, về kiểm tra phản ánh của báo chí, theo phân cấp quản lý cán bộ, bà Đào hiện nay là ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Sóc trăng nên bà Đào thuộc diện Ban Bí thư quản lý.

"Sau khi nhận được thông tin báo chí, với trách nhiệm là cơ quan quản lý nhà nước và công chức và giúp cho Thủ tướng, Chính phủ về việc chấp hành kỷ luật công vụ, Bộ Nội vụ đã kịp thời có văn bản yêu cầu UBND tỉnh Sóc Trăng rà soát kết quả và báo cáo việc xử lý", ông Long cho hay.

Theo ông Long, ngày 6/9 Bộ Nội vụ có nhận được báo cáo của UBND tỉnh Sóc Trăng, nêu rõ Ban Thường vụ Tỉnh ủy yêu cầu bà Đào tiến hành kiểm điểm; đồng thời chỉ đạo UB Kiểm tra và Ban Tổ chức Tỉnh ủy yêu cầu bà Đào kiểm điểm.

Play00:0000:00Full screenAdVolume0%

Kết quả theo báo cáo của tỉnh, trên cơ sở kiểm điểm, Thường trực Tỉnh ủy Sóc Trăng nhận thấy báo cáo đánh giá, giải trình của bà Đào và việc nắm tình hình của Ban Tổ chức, UB Kiểm tra Tỉnh ủy là phù hợp, xác thực.

"Đồng thời Tỉnh ủy đã có báo cáo gửi UB Kiểm tra TƯ và Ban Tổ chức TƯ về các báo cáo nêu trên", ông Long thông tin.

Còn ý có xem xét trách nhiệm của bà Đào với tư cách ĐBQH, ông Long cho hay, theo thẩm quyền sẽ là của Ban Công tác đại biểu. Qua báo cáo của cơ quan có thẩm quyền tỉnh Sóc Trăng, các cơ quan liên quan sẽ kịp thời phối hợp, chỉ đạo đánh giá và xử lý theo quy định.

Thứ trưởng Bộ Nội vụ Nguyễn Duy Thăng

Thứ trưởng Bộ Nội vụ Nguyễn Duy Thăng cũng cho biết, vụ việc này Bộ Nội vụ đã trả lời báo chí tại phiên họp thường kỳ Chính phủ tháng 7. Sau đó, Bộ có văn bản đề nghị UBND tỉnh Sóc Trăng báo cáo.

"Phiên họp báo thường kỳ Chính phủ tháng 8 tôi cũng đã trả lời. Lúc đó Bộ chưa nhận được báo cáo của Sóc Trăng, ngày 6/9 Bộ mới nhận được", ông Thăng nói.


Thu Hằng

Bộ Nội Vụ / Tỉnh Sóc Trăng / Tỉnh Ủy Sóc Trăng

Chia sẻ Facebook
loading...

TIN LIÊN QUAN
Kết quả xử lý vụ việc bà Hồ Thị Cẩm Đào tổ chức đám cưới rình rang cho con
Tại phiên họp báo cung cấp thông tin định kỳ cho báo chí do Bộ Nội vụ tổ chức vào chiều 20/9, Chánh Văn phòng Bộ Vũ Đăng Minh cho biết, đã nhận được công văn báo cáo vụ việc bà Hồ Thị Cẩm Đào tổ chức đám cưới rình rang cho con.
Bộ Nội vụ yêu cầu kiểm tra, xử lý vụ Trưởng đoàn ĐBQH Sóc Trăng tổ chức đám cưới rình rang cho con
Bộ Nội vụ đề nghị UBND tỉnh Sóc Trăng khẩn trương kiểm tra, xử lý vi phạm (nếu có) liên quan thông tin bà Hồ Thị Cẩm Đào, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh tổ chức tiệc cưới rình rang cho con trai.
Trưởng đoàn ĐBQH Sóc Trăng 'sẽ rút kinh nghiệm' việc tổ chức cưới rình rang cho con
Sáng nay 22-7, bà Hồ Thị Cẩm Đào - Trưởng ban Dân vận Tỉnh uỷ kiêm Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Sóc Trăng - cho biết đã báo cáo Tỉnh ủy và bản thân sẽ rút kinh nghiệm về việc đám cưới cho con gây xôn xao dư luận.
Tổ chức cưới con rình rang, phải bị xem xét trách nhiệm nêu gương
 Thứ trưởng Bộ Nội vụ Nguyễn Duy Thăng khẳng định, dù lãnh đạo tỉnh Sóc Trăng cho biết đã gửi báo cáo đến Bộ Nội vụ về vụ việc bà Hồ Thị Cẩm Đào - Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh tổ chức đám cưới hoành tráng cho con trai, nhưng hiện Bộ Nội vụ chưa nhận được.
Trần tình của Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội Sóc Trăng về đám cưới con trai đãi tiệc 3 ngày
 Xung quanh ồn ào của dư luận về việc tổ chức đám cưới rình rang cho con trai, bà Hồ Thị Cẩm Đào - Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Sóc Trăng, cho biết, đã báo cáo với lãnh đạo tỉnh và sẵn sàng kiểm điểm khi được yêu cầu.
Đại biểu Quốc hội Hồ Thị Cẩm Đào bị kiểm điểm vì đám cưới “rình rang” cho con
Liên quan đến việc gia đình Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Sóc Trăng - Hồ Thị Cẩm Đào tổ chức đám cưới 3 ngày cho con, Bộ Nội vụ đã thông tin về nội dung này.
Đề nghị xử lý vụ Trưởng Đoàn ĐBQH làm đám cưới hoành tráng cho con trai
Bộ Nội vụ vừa có văn bản gửi UBND tỉnh Sóc Trăng đề nghị kiểm tra và xử lý vi phạm liên quan đến việc bà Hồ Thị Cẩm Đào, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Sóc Trăng tổ chức đám cưới hoành trắng, rình rang, xa hoa cho con trai.
Tra xét việc Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội Sóc Trăng tổ chức đám cưới con rình rang
 Đề cập tới đám cưới rình rang, thu hút dư luận mới đây tại Sóc Trăng của gia đình Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh này, bà Hồ Thị Cẩm Đào, Thứ trưởng Bộ Nội vụ nhận định, thông tin mới được ghi nhận qua phản ánh của báo chí. Bộ Nội vụ sẽ xem xét cụ thể về trường hợp, nếu có vi phạm sẽ xử lý.
Đám cưới con ĐBQH Sóc Trăng: Khẩn trương làm rõ!
(Tin tức thời sự) - Bộ Nội vụ có văn bản đề nghị UBND tỉnh Sóc Trăng khẩn trương làm rõ việc bà Hồ Thị Cẩm Đào tổ chức đám cưới rình rang cho con.
Bộ Nội vụ sẽ làm việc với Sóc Trăng về vụ việc của bà Hồ Thị Cẩm Đào
Thứ trưởng Bộ Nội vụ cho biết sẽ làm việc với Sóc Trăng sau khi có dư luận về việc tổ chức đám cưới con rình rang của Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh này.
Không kỷ luật vụ xe công đi đám cưới con Trưởng đoàn ĐBQH Sóc Trăng
Thường trực Tỉnh ủy Sóc Trăng thống nhất với báo cáo của Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy về việc chỉ rút kinh nghiệm những cán bộ dùng xe công đi đám cưới con trai bà Hồ Thị Cẩm Đào.
Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội Sóc Trăng tổ chức đám cưới rình rang cho con: Chờ cấp trên xem xét
GD&TĐ - Liên quan đến thông tin tổ chức đám cưới rình rang cho con, ngày 22/7, bà Hồ Thị Cẩm Đào - Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Sóc Trăng tỏ ra rất áy náy và xin rút kinh nghiệm.
Tiếp tục "truy" trách nhiệm Trưởng đoàn Đại biểu Sóc Trăng trong việc tổ chức cưới con 3 ngày
 Liên quan đến vụ Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Sóc Trăng Hồ Thị Cẩm Đào tổ chức đám cưới rình rang cho con trai kéo dài 3 ngày, Bộ Nội vụ đang phối hợp với Ban Công tác đại biểu của Ủy ban Thường vụ Quốc hội và các Ban của Đảng để báo cáo cấp có thẩm quyền xem xét theo quy định.
Đám cưới con trai, trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tổ chức rình rang 3 ngày liền
Lễ cưới con trai bà Hồ Thị Cẩm Đào diễn ra trong 3 ngày với 4 lần tổ chức tiệc đãi khách. Đặc biệt, có nhiều xe biển số xanh, biển đỏ chở cán bộ đến chung vui với chủ hôn.
Bộ Nội vụ yêu cầu báo cáo vụ trưởng đoàn ĐBQH tổ chức đám cưới cho con 3 ngày
Bộ Nội vụ đề nghị UBND tỉnh Sóc Trăng báo cáo vụ bà Hồ Thị Cẩm Đào, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh này, tổ chức đám cưới "khủng" cho con trai.
Đám cưới "khủng" con Trưởng đoàn ĐBQH Sóc Trăng: Lại rút kinh nghiệm!
 Tỉnh ủy Sóc Trăng thống nhất với báo cáo của Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy về việc không đưa ra hình thức kỷ luật mà chỉ kiểm điểm rút kinh nghiệm những cán bộ dùng xe công đi đám cưới con trai bà Hồ Thị Cẩm Đào.
Đề nghị miễn nhiệm các chức vụ của Thứ trưởng Hồ Thị Kim Thoa
UB Kiểm tra Trung ương Đảng nhận định, những vi phạm, khuyết điểm của bà Hồ Thị Kim Thoa - Thứ trưởng Bộ Công Thương - là nghiêm trọng. UB Kiểm tra Trung ương quyết định thi hành kỷ luật cảnh cáo đối với nữ Thứ trưởng. 
UB Kiểm tra TƯ đề nghị cảnh cáo nguyên Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng
UB Kiểm tra TƯ đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo nguyên Bộ trưởng Công thương Vũ Huy Hoàng.
Vụ cán bộ sử dụng xe công đi dự đám cưới con bà Hồ Thị Cẩm Đào: Bộ Nội vụ chưa nhận được báo cáo
Thứ trưởng bộ Nội vụ Nguyễn Duy Thăng cho biết, Bộ vẫn chưa nhận được báo cáo của tỉnh Sóc Trăng về việc nhiều xe biển xanh đến dự đám cưới con trai Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh. 
Cầm dao rình chém người tranh chấp đất
Sau khi ra viện, Vủ đã tìm mẹ con bà N. để đánh trả thù.
Bộ Nội vụ yêu cầu kiểm tra, xử lý vi phạm
 Bộ Nội vụ đề nghị UBND tỉnh Sóc Trăng kiểm tra thông tin và xử lý vi phạm liên quan đến việc tổ chức đám cưới rình rang của con Trưởng ban Dân vận Tỉnh uỷ, báo cáo Bộ Nội vụ trước ngày 20-8.
Quốc hội phê chuẩn bổ nhiệm 15 thẩm phán toà tối cao
Trước đó, thẩm tra danh sách các ứng viên, Chủ nhiệm UB Tư pháp của Quốc hội Nguyễn Văn Hiện nêu rõ, với 3 người không công tác trong ngành toà án gồm bà Đào Thị Xuân Lan, bà Nguyễn Thuý Hiền và bà Nguyễn Thị Hoàng Anh, qua thẩm tra Uỷ ban Tư pháp cho rằng, bà Đào Thị Xuân Lan và bà Nguyễn Thuý Hiền có đủ điều kiện để bổ nhiệm chức vụ thẩm phán TAND tối cao.
Không kỷ luật cán bộ dùng xe công đi đám cưới con Trưởng đoàn ĐBQH
Tỉnh ủy Sóc Trăng thống nhất với báo cáo của Ủy ban Kiểm tra về việc chỉ rút kinh nghiệm những cán bộ dùng xe công đi đám cưới con trai bà Hồ Thị Cẩm Đào.
Nữ bí thư huyện ủy ở Quảng Trị bị mất chức
Theo đó, UB Kiểm tra TƯ quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với bà Hồ Thị Lệ Hà, giao Tỉnh ủy Quảng Trị bố trí công tác khác, không tiếp tục giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy Hướng Hóa.
Mẹ chồng tự ngã đổ tội cho con dâu, con trai hùng hổ cầm dao chém tới tấp khiến vợ… cười phá lên
Mẹ chồng tôi là một người cực kỳ khó tính. Ai kiếm được tiền nhiều thì bà coi trọng, ai không có tiền bà coi thường. Điều này không chỉ với người ngoài mà trong gia đình, con đẻ, hay con dâu con rể, bà đều thể hiện yêu ghét rõ ràng.
Nữ Trưởng đoàn ĐBQH Sóc Trăng lên tiếng về việc tổ chức tiệc cưới cho con trong 3 ngày
Liên quan đến việc tổ chức đám cưới linh đình cho con được dư luận quan tâm, bà Hồ Thị Cẩm Đào cho biết đã gặp lãnh đạo Tỉnh ủy Sóc Trăng để báo cáo. 
Sắp có kết luận thanh tra vụ "hot girl" xứ Thanh?
Ngày 21/9, trả lời về kết quả thanh tra bà Trần Vũ Quỳnh Anh, nguyên Trưởng phòng Nhà và thị trường bất động sản, Sở Xây dựng Thanh Hóa, một lãnh đạo Văn phòng UB Kiểm tra Tỉnh ủy Thanh Hóa cho biết: “Tuần tới sẽ họp Ban Thường vụ, họp Ban chấp hành xem xét xử lý, lúc đó có kết quả sẽ thông tin đến báo chí”. 
Đề nghị kiểm tra việc bổ nhiệm cán bộ ồ ạt cuối nhiệm kỳ
Cho ý kiến về báo cáo tình hình kinh tế xã hội 6 tháng đầu năm 2016 của Chính phủ tại phiên họp của UB Thường vụ Quốc hội, Chủ nhiệm UB Tư pháp Lê Thị Nga đề nghị làm rõ việc dư luận phản ánh một số Bộ ngành bổ nhiệm cán bộ ồ ạt khi chốt lại nhiệm kỳ, trong đó có việc bổ nhiệm tại Bộ Công thương.
Kiểm tra tài sản không có vùng cấm, kể cả ủy viên Bộ Chính trị
 Trao đổi với báo chí bên hành lang QH sáng nay, bà Lê Thị Thủy, Phó chủ nhiệm UB Kiểm tra TƯ cho biết, Bộ Chính trị ban hành quy định về kiểm tra, giám sát tài sản của cán bộ diện Bộ Chính trị, Ban Bí thư quản lý, trong đó bao gồm cả ủy viên Bộ Chính trị, thành viên Ban Bí thư.
Tỉnh uỷ Sóc Trăng kiểm tra vụ xe công đi ăn cưới con Trưởng đoàn ĐBQH
Liên quan đến việc bà Hồ Thị Cẩm Đào – Trưởng ban Dân vận Tỉnh uỷ, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Sóc Trăng tổ chức đám cưới cho con trai nhưng có nhiều xe biển xanh, biển đỏ chở cán bộ đến chung vui. Tỉnh uỷ Sóc Trăng cho biết, chiều nay sẽ mời nhưng cán bộ liên quan đến làm việc.
UB Kiểm tra Tỉnh ủy TT-Huế vào cuộc vụ xe biển xanh đến đám cưới
Ngày 31.3, tin từ Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế cho biết vào tuần tới đơn vị sẽ xác minh, kiểm tra các đơn vị có dấu hiệu vi phạm dùng xe biển xanh đi ăn cưới như báo chí phản ánh.
Thanh tra vụ “hot girl” xứ Thanh, lộ hàng chục lãnh đạo được bổ nhiệm sai quy định
Từ sai phạm trong việc bổ nhiệm bà Trần Vũ Quỳnh Anh, nguyên Trưởng phòng Quản lý nhà và thị trường bất động sản - Sở Xây dựng Thanh Hóa, UB Kiểm tra Tỉnh ủy trong quá trình thanh tra đã phát hiện Sở này bổ nhiệm thừa, trái quy định hàng chục lãnh đạo. 
Đã báo cáo Bộ Nội vụ việc tổ chức đám cưới rình rang ở Sóc Trăng
Ngoài kiểm điểm xử lý cán bộ sử dụng xe công đi đám cưới, Sóc Trăng cũng sẽ kiểm điểm những tổ chức, đơn vị cho mượn xe công sai mục đích.
‘Ông Đinh La Thăng đứng trước UB Kiểm tra TƯ nói giá mà…’
 - “Nhiều đồng chí cấp cao trong đó có cả đồng chí Đinh La Thăng khi đứng trước UB Kiểm tra TƯ cũng nói: giá mà các đồng chí kiểm tra phát hiện sớm thì hậu quả không nặng nề và đúng như vậy”, bà Nguyễn Thị Bích Ngà, Uỷ viên UB Kiểm tra TƯ kể.
Xã nghèo vùng cao hưởng lợi từ 'rừng vàng'
Với bà con người Mông và Dao ở xã Sin Suối Hồ, huyện Phong Thổ (Lai Châu), khẩu hiệu: “Hãy cho rừng sự sống để rừng ban sự sống cho ta” có thể còn quá thâm sâu về ý nghĩa nhưng họ luôn hiểu rằng, bảo vệ được rừng thì rừng sẽ trả ơn.
Bộ Nội vụ nói về thông tin Thứ trưởng Trần Anh Tuấn được minh oan
Thứ trưởng Nội vụ Nguyễn Duy Thăng cho biết, UB Kiểm tra TƯ đã thông báo về vụ thất lạc hồ sơ liên quan tới Thứ trưởng Trần Anh Tuấn nhưng đây là thông tin mật
UB Tư pháp muốn giám sát vụ quán Xin chào
Lãnh đạo UB Tư pháp của QH đã yêu cầu cơ quan chức năng báo cáo vụ việc khởi tố chủ quán Xin chào.
Xe biển xanh dự lễ cưới con Trưởng đoàn ĐBQH Sóc Trăng: Bộ Nội vụ vào cuộc
 Bộ Nội vụ cho biết, đến nay, Bộ chưa được báo cáo vụ việc bà Hồ Thị Cẩm Đào -Trưởng đoàn ĐBQH Sóc Trăng, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Sóc Trăng tổ chức đám cưới cho con diễn ra nhiều ngày, nhiều xe “biển xanh”, “biển đỏ” đến dự.
Vụ Phó chủ tịch HĐND xã "khai tử" mẹ ruột: Kỷ luật một loạt cán bộ
Liên quan đến vụ việc Phó chủ tịch HĐND xã Thạch Điền, huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) khai khống hồ sơ tiền trợ cấp, tiền người cao tuổi cho mẹ ruột, UB Kiểm tra Huyện ủy Thạch Hà đã tiến hành kỷ luật một loạt cán bộ.
TIN MỚI
Mỹ: Trung Quốc hành xử trưởng thành hơn chút đi!
Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo đã thể hiện sự không hài lòng trước quyết định hủy thị thực báo chí đối với 3 nhà báo Mỹ và cho rằng Trung Quốc cần hành xử một cách trưởng thành hơn.
3 năm Thanh tra, Cảnh sát không xóa được tụ điểm 'xe vua'?
Trước tình trạng xe khách hoạt động trái tuyến, xuyên tâm và gây rối loạn giao thông đường Vành đai 3, đường Nguyễn Trãi, năm 2017 cả lãnh đạo Sở GTVT và Công an thành phố Hà Nội đều có chỉ đạo chấn chỉnh, xử lý nghiêm. Tuy nhiên đến nay, tình trạng này còn diễn ra công khai, thậm chí Thanh tra, cảnh sát còn nói không phát hiện.
Đại đào thải trong Kinh Thánh đang bắt đầu (P3): Đâu là lối thoát?
Như đã nói ở bài trước Dịch viêm phổi Vũ Hán: Đại đào thải trong Kinh Thánh đang bắt đầu, chúng ta đang đối mặt với 1 cơn đại dịch, có khả năng nó sẽ là một thảm họa thực sự nếu như nó ứng với lời dự ngôn trong sách Khải Huyền.
Dịch châu chấu lan tới Nam Sudan
Những con châu chấu đầu tiên đã kéo tới Nam Sudan, đe dọa an ninh lương thực của một trong những quốc gia "dễ bị tổn thương nhất" thế giới.
"Khát" ly dị vợ, chồng làm điều "dị" khiến cảnh sát truy nã cấp tốc
 Âm thầm chuẩn bị mọi thứ để ly dị vợ, anh Paul Nixon, ở Texas, Mỹ bị cảnh sát truy nã cấp độ ba, khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên, choáng váng. Nếu bị kết án, người đàn ông có thể đối mặt với án tù cao nhất là 10 năm.
Phim Sinh tử tập 68 VTV1: Ai tố cáo bí thư Nhân lên trung ương?
Phim Sinh tử tập 68 VTV1: Bí thư Nhân bị tố cáo lên trung ương; Mai Hồng Vũ bấm quẻ cho ông Thiệp; Trần Nghĩa loại một doanh nghiệp ra khỏi cuộc chơi.
TP.HCM tạm giữ hơn nửa triệu khẩu trang y tế không đạt chuẩn, không rõ nguồn gốc
Các cơ quan chức năng TP.HCM đã phát hiện đến 17 vụ, tạm giữ 548.720 khẩu trang y tế sản xuất không đạt chuẩn, không rõ nguồn gốc lưu thông trên thị trường. Đặc biệt, có tình trạng đối tượng phía Bắc vào gom hàng.
Toàn bộ 16 bệnh nhân nhiễm virus Covid-19 ở Việt Nam đã khỏi bệnh
Theo những thông tin mới nhất, 3 bệnh nhân nhiễm virus Covid-19 tại Việt Nam đã khỏi bệnh, chuẩn bị xuất viện trong 1-2 ngày nữa.
Gì thế này: MV 'Cần một lý do' ra mắt, ghi tên mình nhưng K-ICM chẳng thèm mở miệng một câu
Nếu chỉ nhìn vào 'info' của MV, nhiều người dễ hiểu lầm K-ICM là ca sĩ thể hiện bài hát này.
Bé gái 14 tuổi nghi bị hiếp dâm: Cần nhanh chóng điều tra, khởi tố vụ án
Ông Lê Minh Tấn, Giám đốc Sở LĐ-TB-XH TP.HCM, tiếp tục ký văn bản đề nghị Trưởng công an huyện Bình Chánh làm rõ nhiều vấn đề trong vụ bé N.T.B nghi bị hiếp dâm vào năm 2019.
TP.HCM chính thức kiến nghị Chính phủ cho nghỉ học hết tháng 3 tránh dịch covid-19
- Sáng nay, chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong ký văn bản khẩn kiến nghị cho nghỉ hết tháng 3 tránh dịch virus corona
Hà Nội: Thêm một trường hợp bị phạt 12,5 triệu vì tung tin nhiều người trốn khỏi Vĩnh Phúc
Ngày 17/2, Công an thị xã Sơn Tây (Hà Nội) triệu tập chị K.H.G (sinh năm 1995, trú tại Ngô Quyền, Sơn Tây) để làm rõ việc đăng tải thông tin sai sự thật trên mạng xã hội.
Toyota sắp sản xuất bản sao của Suzuki Ertiga
Ấn ĐộMột bản sao chép thiết kế của Ertiga gắn logo Toyota sẽ xuất hiện trước tháng 8/2021, hướng đến phân khúc MPV giá rẻ. 
Virus corona: Canada đưa máy bay tới Hà Nội sơ tán công dân khỏi Vũ Hán
Virus corona: Canada thuê một máy bay đưa tới Hà Nội để sẵn sàng sơ tán hơn 300 người Canada hiện đang ở Vũ Hán (Trung Quốc) tránh dịch viêm phổi cấp.
Cô gái trẻ đánh gãy tay bạn trai vì tội vương vấn người yêu cũ
Người yêu nhớ đến bạn gái cũ đã là chuyện không thể chấp nhận được rồi, huống hồ gì đặt mật mã Facebook liên quan. Nghĩ đến điều này, cô gái không thể kiềm chế cơn giận và sẵn sàng “xử đẹp” bạn trai.
Nguồn: thoibao.today