"Soi" nhà đẹp của 5 cầu thủ tỏa sáng trong chiến thắng của U22 Việt Nam

.

Trong trận chung kết với U22 Indonesia, Đoàn Văn Hậu để lại dấu ấn rõ nét bằng hai bàn thắng. Ảnh: Vietnamnet.Hậu sinh ra và lớn lên tại vùng chiêm trũng Thái Bình. Nhiều năm nay, gia đình Đoàn Văn Hậu sống trong căn nhà cấp 4 ở thôn Xuân Lôi (Hồng Minh, Hưng Hà, Thái Bình). Ảnh: Vietnamnet.Khoảng sân rộng là nơi Hậu đá bóng khi còn nhỏ. Ảnh: Vietnamnet.Phòng khách gọn gàng với bộ bàn ghế gỗ. Ảnh: Vietnamnet.Trong nhà trưng bày rất nhiều huy chương của cầu thủ sinh năm 1999. Ảnh: Vietnamnet.Trọng Hoàng được xem là "con át chủ bài" trong chiến lược của HLV Park Hang Seo. Hiện tại, hai vợ chồng Trọng Hoàng đang sống trong một căn chung cư hiện đại, không quá rộng. Ảnh: Giadinhnet.Căn hộ của Trọng Hoàng có gam màu trầm chủ đạo. Ảnh: Vlog Minh Hải.Phòng bếp gọn gàng hơn kể từ khi có bàn tay của bà xã Trọng Hoàng. Ảnh: Vlog Minh Hải.Khắp nơi trong nhà đều mang dấu ấn sự nghiệp sân cỏ của Trọng Hoàng. Ảnh: Vlog Minh Hải.Trong trận chung kết, Đỗ Hùng Dũng là người chuyền quả bóng như đặt để Văn Hậu đánh đầu mở tỷ số và ghi bàn nhân đôi cách biệt. Căn nhà của gia đình Hùng Dũng ở xã Yên Viên, huyện Gia Lâm, Hà Nội. Ảnh: VTC.Phòng khách rộng rãi với sơn tường màu trắng chủ đạo. Ảnh: VTC.Trong phòng ngủ, Hùng Dũng treo nhiều huy chương đã đạt được trong suốt những năm qua. Ảnh: Nhadeptv.Sau khoảng thời gian theo nghiệp cầu thủ, Đức Chinh tích lũy được một khoản tiền xây tặng mẹ căn nhà 3 tầng và cũng để hoàn thành tâm nguyện của người bố đã khuất. Ảnh: Vietnamnet.Ngôi nhà của Đức Chinh xây trong vòng 1 năm với chi phí hơn 2 tỷ đồng. Ảnh: Vietnamnet.Phòng khách thoáng đãng, ngập ánh sáng. Ảnh: Vietnamnet.Phòng bếp rộng rãi. Ảnh: Vietnamnet.Gia đình thủ môn Nguyễn Văn Toản sống trong căn nhà giản dị ở xã Dương Quan, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng. Ảnh: Tiền phong.Nhà cấp 4 có sân rộng, lát gạch đỏ truyền thống. Ảnh: Tiền phong.Trong nhà treo nhiều giải thưởng mà Văn Toản đạt được. Ảnh: Tiền phong.Video: Đỗ Hùng Dũng không tin nổi U22 Việt Nam vô địch SEA Games. Nguồn: Youtube

Trong trận chung kết với U22 Indonesia, Đoàn Văn Hậu để lại dấu ấn rõ nét bằng hai bàn thắng. Ảnh: Vietnamnet.
Hậu sinh ra và lớn lên tại vùng chiêm trũng Thái Bình. Nhiều năm nay, gia đình Đoàn Văn Hậu sống trong căn nhà cấp 4 ở thôn Xuân Lôi (Hồng Minh, Hưng Hà, Thái Bình). Ảnh: Vietnamnet.
Khoảng sân rộng là nơi Hậu đá bóng khi còn nhỏ. Ảnh: Vietnamnet.
Phòng khách gọn gàng với bộ bàn ghế gỗ. Ảnh: Vietnamnet.
Trong nhà trưng bày rất nhiều huy chương của cầu thủ sinh năm 1999. Ảnh: Vietnamnet.
Trọng Hoàng được xem là "con át chủ bài" trong chiến lược của HLV Park Hang Seo. Hiện tại, hai vợ chồng Trọng Hoàng đang sống trong một căn chung cư hiện đại, không quá rộng. Ảnh: Giadinhnet.
Căn hộ của Trọng Hoàng có gam màu trầm chủ đạo. Ảnh: Vlog Minh Hải.
Phòng bếp gọn gàng hơn kể từ khi có bàn tay của bà xã Trọng Hoàng. Ảnh: Vlog Minh Hải.
Khắp nơi trong nhà đều mang dấu ấn sự nghiệp sân cỏ của Trọng Hoàng. Ảnh: Vlog Minh Hải.
Trong trận chung kết, Đỗ Hùng Dũng là người chuyền quả bóng như đặt để Văn Hậu đánh đầu mở tỷ số và ghi bàn nhân đôi cách biệt. Căn nhà của gia đình Hùng Dũng ở xã Yên Viên, huyện Gia Lâm, Hà Nội. Ảnh: VTC.
Phòng khách rộng rãi với sơn tường màu trắng chủ đạo. Ảnh: VTC.
Trong phòng ngủ, Hùng Dũng treo nhiều huy chương đã đạt được trong suốt những năm qua. Ảnh: Nhadeptv.
Sau khoảng thời gian theo nghiệp cầu thủ, Đức Chinh tích lũy được một khoản tiền xây tặng mẹ căn nhà 3 tầng và cũng để hoàn thành tâm nguyện của người bố đã khuất. Ảnh: Vietnamnet.
Ngôi nhà của Đức Chinh xây trong vòng 1 năm với chi phí hơn 2 tỷ đồng. Ảnh: Vietnamnet.
Phòng khách thoáng đãng, ngập ánh sáng. Ảnh: Vietnamnet.
Phòng bếp rộng rãi. Ảnh: Vietnamnet.
Gia đình thủ môn Nguyễn Văn Toản sống trong căn nhà giản dị ở xã Dương Quan, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng. Ảnh: Tiền phong.
Nhà cấp 4 có sân rộng, lát gạch đỏ truyền thống. Ảnh: Tiền phong.
Trong nhà treo nhiều giải thưởng mà Văn Toản đạt được. Ảnh: Tiền phong.
Video: Đỗ Hùng Dũng không tin nổi U22 Việt Nam vô địch SEA Games. Nguồn: Youtube
Nguồn: kienthuc.net.vn