Sovico Group và Samsung SDS ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện

.

Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa hai bên nhân chuyến thăm của Thủ tướng chính phủ Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc và đoàn Lãnh đạo cấp cao Việt Nam tới Hàn Quốc vào tuần trước. Theo biên ghi nhớ cả hai bên sẽ hợp tác trong lĩnh vực logictics, Công nghệ ngân hàng,hàng không, tư vấn thành phố thông minh,các giải pháp công nghệ thông tin cho doanh nghiệp …

Quan hệ đối tác sẽ củng cố vị trí dẫn đầu thị trường của cả Tập đoàn Sovico và Samsung SDS trong các lĩnh vực chuyên môn của mình. Nền tảng và công nghệ của Samsung SDS giúp tăng cường đáng kể các dịch vụ kỹ thuật số hiện có của Sovico mà còn mang đến lợi ích lớn hơn nữa cho khách hàng của cả hai bên và cùng nhau phát triển các cơ hội kinh doanh chung.
"Việc hợp tác với Sovico Group là vinh dự lớn của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ Sovico Group trong các chiến lược đổi mới số của tập đoàn. Chúng tôi tin rằng mối quan hệ hợp tác giữa hai bên sẽ giúp tăng cường sự hiện diện của Samsung SDS tại Việt Nam”, TS. WP Hong - Chủ tịch và Giám đốc Điều hành Samsung SDS nói.
TS. Nguyễn Thanh Hùng – Chủ tịch Hội đồng quản trị của Sovico Group chia sẻ: “Chúng tôi tin rằng quan hệ hợp tác này sẽ mang đến sự tăng trưởng đáng kể cho cả  hai bên,cũng như sớm cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ hơn nữa cho cộng đồng”.

BẢO VY

Tin liên quan
  • [BizDEAL] Chỉ trong 2 ngày, Samsung SDS đã chi hơn nghìn tỷ đồng mua gần 30 triệu cổ phiếu CMC Group (CMG)
  • Vietjet, Swift247 và Grab hợp tác cung cấp dịch vụ giao nhận hàng hóa siêu hỏa tốc
Cùng dòng sự kiện
BizLive FanPage
Chia sẻ
Nguồn: bizlive.vn